Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

5 Sai Lầm Nghiêm Trọng Mà 90% Khách Hàng Gặp Phải Khi Chọn Mua Robot Hút Bụi

11/12/2022
Tin tức

Ecovacs, Ilife, Xiaomi, Medion là thương hiệu 100% của Trung Quốc, Medion là công ty thành lập tại Đức nhưng chủ sở hữu là của Trung Quốc

1, Sai lầm về thương hiệu.

Ecovacs, Ilife, Xiaomi, Medion là thương hiệu 100% của Trung Quốc, Medion là công ty thành lập tại Đức nhưng chủ sở hữu là của Trung Quốc, và tất cả sản phẩm đều gia công tại Trung Quốc. cách làm thương hiệu kiểu “ve sầu thoát xác” này được các doanh nghiệp Trung Quốc áp dụng khá triệt để trong vài năm trở lại đây.

Có 2 hãng Irobot, Neato là thương hiệu của Mỹ, sản phẩm cũng được sản xuất tại Trung Quốc.2, Sai lầm về xuất xứ sản phẩm.

Tất cả các nhà bán hàng “xách tay” không muốn cho bạn biết sự thật là: 99% Robot hút bụi hiện nay đều sản xuất tại Trung Quốc , hãy kiểm tra mã vạch nơi sản xuất trên vỏ hộp, đừng để bị đánh lừa thị giác bởi những từ: designed in germany , essen germany …

Khách hàng sẽ phải trả thêm tiền vé máy bay cho các loại Robot được quảng cáo là “xách tay” Đức, Mỹ, Nhật bay từ Trung Quốc sang các nước đó rồi sau đó lại bay về nhà bạn, tiền này sẽ nằm trong giá bán sản phẩm khách hàng trả3, Sai lầm về lực hút của robot

90% khách hàng không biết đơn vị đo lực hút của robot là Pascal viết tắt PA (chi tiết 1PA=1N/m2), và khách hàng sai lầm khi nghĩ chúng hút sạch “same same” như nhau.

Hãy tập trung vào lực hút vì đây là chức năng chính, chọn những loại có lực hút mạnh nhất hiện nay như Xiaomi có lực hút khoảng 2000PA.4, Sai lầm về khả năng thông minh của robot.

90% khách hàng tiếp tục sai lầm khi nghĩ Robot kết nối được với điện thoại, hẹn giờ, chống rơi cầu thang là thông minh như nhau.

Bạn không hề biết rằng những loại robot được coi là “smart” nhất hiện nay phải có thêm điều kiện đủ là: trang bị “mắt lazer LDS dẫn đường” thì chúng mới có khả năng quét nhanh nhất và vẽ sơ đồ đường đi để cho bạn có thể kiểm tra trên điện thoại. Những loại không có mắt lazer thì sẽ không vẽ được sơ đồ, và chỉ có thể điều khiển bật tắt, hẹn giờ. Quan trọng nhất nếu không được trang bị mắt lazer, robot chắc chắn sẽ bị “đi trùng lặp” những điểm đã làm việc.5, Sai Lầm về thời gian làm sạch và thời lượng pin.

90% khách hàng nghĩ thời gian làm sạch 1 diện tích nhà của các loại robot là như nhau. Bạn không hề biết những loại robot “smart” nhất có thể rút ngắn 30-50% thời gian làm sạch vì chúng “không bị đi lặp lại”.

90% khách hàng không coi trọng thời lượng pin, bạn hãy tưởng tượng nếu cần dọn dẹp 200m2 sàn thì Robot Xiaomi Roborock gen 2 dung lượng pin 14v-5200mah sẽ mất 2 tiếng làm việc còn Ecovacs Ozmo 930 dung lượng pin 2600mah sẽ cần quay về sạc lại thêm 2 tiếng giữa chừng, sau đó mới tiếp tục làm việc , nâng tổng thời gian dọn dẹp lên gấp đôi.


1, Sai lầm về thương hiệu. Ecovacs, Ilife, Xiaomi, Medion là thương hiệu 100% của Trung Quốc, Medion là công ty thành lập tại Đức nhưng chủ sở hữu là của Trung Quốc, và tất cả sản phẩm đều gia công tại Trung Quốc. cách làm thương hiệu kiểu “ve sầu thoát xác” này được các doanh nghiệp Trung Quốc áp dụng khá triệt để trong vài năm trở lại đây. Có 2 hãng Irobot, Neato là thương hiệu của Mỹ, sản phẩm cũng được sản xuất tại Trung Quốc.    2, Sai lầm về xuất xứ sản phẩm. Tất cả các nhà bán hàng “xách tay” không muốn cho bạn biết sự thật là: 99% Robot hút bụi hiện nay đều sản xuất tại Trung Quốc , hãy kiểm tra mã vạch nơi sản xuất trên vỏ hộp, đừng để bị đánh lừa thị giác bởi những từ: designed in germany , essen germany … Khách hàng sẽ phải trả thêm tiền vé máy bay cho các loại Robot được quảng cáo là “xách tay” Đức, Mỹ, Nhật bay từ Trung Quốc sang các nước đó rồi sau đó lại bay về nhà bạn, tiền này sẽ nằm trong giá bán sản phẩm khách hàng trả    3, Sai lầm về lực hút của robot 90% khách hàng không biết đơn vị đo lực hút của robot là Pascal viết tắt PA (chi tiết 1PA=1N/m2), và khách hàng sai lầm khi nghĩ chúng hút sạch “same same” như nhau. Hãy tập trung vào lực hút vì đây là chức năng chính, chọn những loại có lực hút mạnh nhất hiện nay như Xiaomi có lực hút khoảng 2000PA.    4, Sai lầm về khả năng thông minh của robot. 90% khách hàng tiếp tục sai lầm khi nghĩ Robot kết nối được với điện thoại, hẹn giờ, chống rơi cầu thang là thông minh như nhau. Bạn không hề biết rằng những loại robot được coi là “smart” nhất hiện nay phải có thêm điều kiện đủ là: trang bị “mắt lazer LDS dẫn đường” thì chúng mới có khả năng quét nhanh nhất và vẽ sơ đồ đường đi để cho bạn có thể kiểm tra trên điện thoại. Những loại không có mắt lazer thì sẽ không vẽ được sơ đồ, và chỉ có thể điều khiển bật tắt, hẹn giờ. Quan trọng nhất nếu không được trang bị mắt lazer, robot chắc chắn sẽ bị “đi trùng lặp” những điểm đã làm việc.    5, Sai Lầm về thời gian làm sạch và thời lượng pin. 90% khách hàng nghĩ thời gian làm sạch 1 diện tích nhà của các loại robot là như nhau. Bạn không hề biết những loại robot “smart” nhất có thể rút ngắn 30-50% thời gian làm sạch vì chúng “không bị đi lặp lại”. 90% khách hàng không coi trọng thời lượng pin, bạn hãy tưởng tượng nếu cần dọn dẹp 200m2 sàn thì Robot Xiaomi Roborock gen 2 dung lượng pin 14v-5200mah sẽ mất 2 tiếng làm việc còn Ecovacs Ozmo 930 dung lượng pin 2600mah sẽ cần quay về sạc lại thêm 2 tiếng giữa chừng, sau đó mới tiếp tục làm việc , nâng tổng thời gian dọn dẹp lên gấp đôi.
Máy hút bụi thông minhCTY CP CÔNG NGHỆ ROBOT NAM MỸ

F11 KDC Jamona, Đường số 12, QL13

P. Hiệp Bình Phước - Q. Thủ Đức - TP. HCM

Hotline: 0938 902 440

Mail: robot.rnammy@gmail.com

Bình luận


ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan